จับแล้ว! หนุ่มชุดสูท มือยิงฆ่าสาวคลินิก กลางห้างย่านอนุสาวรีย์ฯ หนีซุกเพชรบุรี-หิ้วตัวเข้ากรุง |
|
อ้างอิง
อ่าน 319 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง
|
nn
|

จับได้แล้ว หนุ่มมือยิงอดีตภรรยา กลางห้างย่านอนุสาวรีย์ ในคลินิกเสริมความงาม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ขณะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.เพชรบุรี ตำรวจหิ้วตัวเข้ากรุงดำเนินคดีที่ สน.พญาไท
ความคืบหน้ากรณี นายดนุสรณ์ นิ่มเจริญ อายุ 29 ปี บุกยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี อดีตภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานสถานเสริมความงามจนเสียชีวิตก่อนหลบหนี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกติดตามตัวไปยังที่ต่างๆ ต่อมาศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับใน 4 ข้อหา 1.ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ 4.ยิงปืนในที่สาธารณะ
ล่าสุดวันนี้ (19 ก.พ.) รายงานข่าวแจ้งว่าตำรวชุดสืบสวนได้ทำการจับกุม นายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย กลางห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เลขหมายจับที่ จ.154/2563 ลง 18 กุมภาพันธ์ ทั้งสิ้น 5 ข้อหา คือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,2.พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,3.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, 3.พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว, 5.ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน
ซึ่งทางตำรวจสามารถจับกุมได้ที่จังหวัดเพชรบุรี พร้อมของกลาง เนื่องจากภายหลังการก่อเหตุเสร็จนายดนุสรณ์ ได้ หลบหนีเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ซอยหมอเหล็ง จากนั้นได้หลบหนี โดยจุดมุ่งเหมือนเดิมคือ หัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว
ซึ่งผลงานการเข้าจับกุมครั้งนี้เป็นของ ตำรวจชุดสือสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมกับตำรวจสน.พญาไท
ติดตามข่าวสารต่อได้ที่ slotxo
|
|
nn aloha11x@gmail.com [194.5.49.xxx] เมื่อ 19/02/2020 11:31
|