หมูป่าอะคาเดมี่ โค้ชเอก ทำบุญครบรอบ 2 ปี ถ้ำหลวง อุทิศส่วนกุศลให้ “จ่าแซม”

หมูป่าอะคาเดมี่ โค้ชเอก ทำบุญครบรอบ 2 ปี ถ้ำหลวง อุทิศส่วนกุศลให้ “จ่าแซม”
อ้างอิง อ่าน 123 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

abcd

13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ร่วมทำบุญครบรอบ 2 ปี ติดถ้ำหลวง อุทิศส่วนกุศลให้ “จ่าแซม

(6 ก.ค.63) ที่อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน (เตรียมการ) นายกมลไชย คชชา ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 พร้อมด้วย นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอแม่สาย นำส่วนราชการและประชาชนในอำเภอแม่สายและใกล้เคียง ทั้งชาวไทยพื้นราบและกลุ่มชาติพันธุ์นับพันคน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และจตุปัจจัย แด่พระสงฆ์ 108 รูป

ก่อนจะประกอบพิธีบวงสรวงศาลเจ้าแม่นางนอน เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี เหตุการณ์คนทั้งโลกช่วย 13 ชีวิต นักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ติดถ้ำหลวง

และอุทิศส่วนกุศลครบรอบการเสียชีวิต จ่าแซม นาวาตรีสมาน กุนัน วีรบุรุษถ้ำหลวง ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ขณะเข้าไปช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง โดยมี นางวลีพร กุนัน หรือ แม่เหมี่ยว ภรรยาของ นาวาตรีสมาน กุนัน และ นักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 13 ชีวิต นำโดย โค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์ เดินทางมา ร่วมตักบาตรและประกอบพิธีในครั้งนี้ด้วย EpicWin

 

 
abcd workkub_smd_m@hotmail.com [193.176.211.xxx] เมื่อ 6/07/2020 15:25
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :