ปิด


ทำความรู้จัก "นุ๊ก-ปาย" คู่จิ้นศิลปินอีสานที่ฮอตจนค่าบัตรคอนเสิร์ตพุ่งกระฉูด

ทำความรู้จัก "นุ๊ก-ปาย" คู่จิ้นศิลปินอีสานที่ฮอตจนค่าบัตรคอนเสิร์ตพุ่งกระฉูด
อ้างอิง อ่าน 13 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

ritcha


กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา นุ๊ก ธนดล (ธนดล ศิริแวว) และ ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ) คู่จิ้นศิลปินดังจาก ค่ายสิงห์มิวสิค ได้กลายเป็นที่จับตา หลังมีผับดังประกาศจัดงานคอนเสิร์ตทั้งคู่ และตั้งราคาบัตร VIP โต๊ะละ 9,000 บาทจนเกิดเสียงวิจารณ์ ทำให้วันนี้ได้นำเรื่องราวของทั้งคู่มาให้ทุกคนได้ชมกัน สำหรับใครที่อยากรู้จักพวกเขามากขึ้น 
โดย นุ๊ก ธนดล นั้นเป็นศิลปินสายประกวดที่ได้มาทำงานในค่าย สิงห์ มิวสิค ที่ใช้ชีวิตอยู่ในจังหวัดขอนแก่นจนมีโอกาสทำซิงเกิลตัวเอง ซึ่งเขาได้มีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเพลง 'ครบรอบวันเจ็บ' รวมถึงเพลง 'คู่ขนาน' ที่มียอดวิวทะลุหลัก 10 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 3 กันยายน)
ส่วนทางฝั่ง ป๊ายปาย นั้นเดิมทีเป็นพนักงานค่ายเพลง สิงห์มิวสิค ก่อนที่จะได้รับโอกาสในการทำซิงเกิลของตัวเองในฐานะศิลปินหญิง โดยป๊ายปายนั้นมีเพลงช้าอย่าง 'บนดวงจันทร์' และเพลงที่ผสมผสานความเป็นป็อปร็อคอย่าง 'โสดนะ' ซึ่งบอกรักมุมมองในแบบฉบับสาวหล่อของเธอ ซึ่งผลงานของป๊ายปายนั้นจะถ่ายทอดผ่านภาษาภาคกลางเป็นหลักในขณะที่นุ๊กมักจะทำเพลงด้วยภาษาอีสาน

สำหรับการเป็นคู่จิ้นของนุ๊กและป๊ายปายนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งสองได้ถ่ายคลิปลงแอปพลิเคชั่น TikTok รวมถึงได้ร่วมกันไลฟ์ในเฟสบุ๊คค่าย สิงห์มิวสิค จนมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันนี้ทั้งสองก็มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 แสนคนแล้ว จนล่าสุดทั้งสองได้ทำเพลงออกมาเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ 

ติดตามข่าวนุ๊ก-ปาย ไปกับเราได้ที่>>pg
 
ritcha filterfar99@gmail.com [193.37.32.xxx] เมื่อ 6/09/2020 11:44
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :