ปิด


JYP เปิดรับสมัครออดิชั่นทางออนไลน์ "JYPTH INTENSIVE CASTING 2020"

JYP เปิดรับสมัครออดิชั่นทางออนไลน์ "JYPTH INTENSIVE CASTING 2020"
อ้างอิง อ่าน 17 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

ritchaโอกาสของเด็กไทยหัวใจ K-POP ที่อยากเป็นไอดอลของค่ายยักษ์ใหญ่ JYP Entertainment เมื่อ JYP Thailand (หรือ JYPTH) บริษัทสาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ JYP Entertainment หนึ่งในตัวแทนค่ายเพลงของวงการ K-Pop ที่ปั้นศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ Rain, god, Wonder Girls, 2PM, GOT7, TWICE ฯลฯ เปิดรับสมัครออดิชั่นหาน้อง ๆ ผู้ที่มีความสามารถ ผ่านโปรเจกต์ JYPTH INTENSIVE CASTING 2020

ในปีนี้ ทาง JYP Thailand ได้ประกาศโปรเจกต์ JYPTH INTENSIVE CASTING 2020 ผ่านช่องทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยสโลแกน 'IT'S YOUR TURN! DREAM & ACT NOW!' โดยโปรเจกต์นี้เปิดให้น้องๆ ที่เกิดระหว่างปี ค.ศ. 2001-2008 สมัครได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว (ถึง 31 ธันวาคม 2020)

ความน่าสนใจอยู่ที่ความหลากหลายในการออดิชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ปกติแล้วน้องๆ ที่สนใจสามารถสมัครออดิชั่นส่งตรงถึงสำนักงานใหญ่ที่เกาหลี ผ่านเว็บไซต์ของ JYP Online Audition ได้ตลอดเวลา แต่ครั้งนี้ไม่เพียงแต่สามารถสมัครแบบที่กล่าวมาข้างต้นเท่านั้น ยังสามารถสมัครผ่าน JYP Thailand ด้วยตัวเอง, แนะนำคนรู้จักที่ดูมีแวว หรือ เข้าร่วมออดิชั่นผ่านการ Cover Dance เพลงของศิลปิน JYP ที่มีออกประกาศเรื่อยๆ ทั้งแบบเดี่ยวและทีม ซึ่งล่าสุดมีประกาศ Cover Dance Audition [TEAM] หมดเขตรับสมัคร 4 ตุลาคมนี้ อ่านรายละเอียดได้ที่นี่: slotxo
 
ritcha filterfar99@gmail.com [193.37.32.xxx] เมื่อ 23/09/2020 10:30
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :